FAQ - Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Chương trình Đại lý của Rồng Hổ là gì?

Đây là chương trình hợp tác mang lại thu nhập không giới hạn cho Đại lý từ lợi nhuận ròng của thành viên do Đại lý giới thiệu tham gia giải trí trực tuyến tại Website Rồng Hổ.

2. Tôi có tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký tham gia chương trình Đại lý không?

Tham gia chương trình thưởng Đại lý của Rồng Hổ là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

3. Các bước đăng ký tham gia chương trình Đại lý?

Đăng ký tham gia chương trình Đại lý rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu tại đây. Bộ phận quản lý đại lý của chúng tôi sẽ liên lạc bạn chậm nhất trong vòng 3 ngày làm việc để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục hợp tác nếu xét thấy hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

4. Tôi cần phải có website để đủ điền kiện trở thành Đại lý của Rồng Hổ không?

Bạn có website thì thuận lợi hơn trong quá trình quảng bá. Tuy nhiên, có rất nhiều kênh quảng bá khác bạn có thể chủ động sử dụng bên cạnh website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách tìm kiếm kênh quảng bá phù hợp với điều kiện của mình khi bạn có nhu cầu.

5. Nếu tôi có nhiều website hoặc nhiều kênh quảng bá thì phải đăng ký như thế nào?

Nếu bạn có nhiều website hoặc nhiều kênh quảng bá khác, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản đại lý một lần và dùng chung một mã số Đại lý cho tất cả các kênh.

6. Tôi có thể tìm thấy liên kết và nội dung quảng bá sản phẩm của Rồng Hổ ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy liên kết và banner về các chương trình khuyến mãi mới nhất sau khi đăng nhập vào tại khoản đại lý. Ngoài ra thông tin về Rồng Hổ, sản phẩm và các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.

7. Làm thế nào để kiểm tra các số liệu thống kê trong tài khoản Đại lý của tôi?

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đại lý bất kỳ lúc nào để theo dõi lợi nhuận và thông tin về thành viên bạn đã giới thiệu.

8. Thưởng Đại lý (hoa hồng) được tính như thế nào?

Đại lý sẽ nhận được tiền thưởng ở nhiều mức khác nhau dựa vào tổng lợi nhuận ròng hàng tháng từ thành viên do đại lý giới thiệu. Mức cao nhất là 40%. Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

9. Tiền thưởng Đại lý được thanh toán khi nào?

Rồng Hổ sẽ thanh toán trong vòng 10 ngày làm việc của tháng tiếp theo.

10. Tôi có thể nhận tiền thưởng Đại lý của mình bằng cách nào?

Khoản thưởng Đại lý sẽ được thanh toán theo 02 cách:
  • Tài khoản thành viên của bạn tại Rồng Hổ.
  • Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

11. Khi là một Đại lý, tôi có thể tham gia giải trí tại Rồng Hổ hay không?

Một đại lý cũng có thể là một thành viên tham gia giải trí tại Rồng Hổ. Tuy nhiên, bạn không thể có tiền thưởng đại lý trên chính tài khoản thành viên của chính bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc bất kỳ vấn đề nào khác cần được hỗ trợ về chương trình đại lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ Bộ phận quản lý đại lý của Rồng Hổ qua email: admin@rongho99.com, Skype: admin@rongho99.com hoặc Zalo: +639560586962.